dự án

NHÔM KÍNH VINHOMES WEST POINT


Địa chỉ

Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Chủ đầu tư

Vinhomes


Nhà thầu xây dựng

Hòa Bình


Sản phẩm sử dụng

Hệ nhôm kính mặt dựng, Tấm ốp nhôm đột lỗ, Cửa xoay an ninh tầng hầm, Lan can kính cường lực, Tấm ốp nhôm mái sảnh...


Lĩnh vực

Trung tâm thương mại, Chung cư


Năm hoàn thành

2020

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Vinhomes West Point là một trong những dự án hiếm hoi tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội có thể phóng tầm mắt view tới 2 hồ điều hòa là hồ điều hòa tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng và hồ điều hòa tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Các dự án này đều được CĐT Vingroup tin tưởng giao Việt Hồng hoàn thiện hệ thống nhôm kính.

Dự án Vinhomes West Point được quy hoạch với 3 tòa chung cư cao cấp kết hợp văn phòng hạng A. Vị trí đắc địa ngay ngã tư Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng. Đối diện dự án là bảo tàng Hà Nội với thiết kế sang trọng, hiện đại.

HẠNG MỤC NHÔM KÍNH

Các hạng mục NHÔM KÍNH DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT Việt Hồng gia công, lắp đặt bao gồm:

Hệ nhôm kính mặt dựng, Cửa kính thủy lực, Tấm ốp nhôm đột lỗ, Cửa xoay an ninh tầng hầm, Lan can kính cường lực, Tấm ốp nhôm Alucobond mái sảnh…

Hệ thống tấm ốp nhôm đột lỗ được Việt Hồng thiết kế, thi công hoàn thiện tạo điểm nhấn cho dự án. Các tấm nhôm đa dạng kích thước được đột lỗ, vệ sinh nhiều lần. Sau đó sơn tĩnh điện bảo hành 15 năm trước khi lắp đặt.

NHÔM KÍNH DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT do Việt Hồng gia công, lắp đặt đạt chất lượng và tiến độ. Những hạng mục nhôm kính khó, mang tính đặc thù được Việt Hồng hoàn thiện gây ấn tượng với CĐT. Thành công của dự án là niềm tự hào lớn lao đối với mỗi cá nhân Việt Hồng.

Hệ thống nhôm kính được gia công trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy Việt Hồng – KCN Tân Quang. Tiến độ và chất lượng đều đáp ứng các tiêu chí khắt khe mà chủ đầu tư Vingroup đề ra. Việt Hồng tự hào khi đóng góp một phần nhỏ vào thành công của toàn dự án. Tiếp nối thành công của dự án Vinhomes West Point, Việt Hồng tiếp tục được lựa chọn làm nhà thầu thi công cho nhiều dự án tiếp theo của chủ đầu tư Vingroup.