dự án

CAT BI PLAZA


Địa chỉ

1 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng


Chủ đầu tư

Công ty TNHH một thành viên Thương mại đầu tư phát triển đô thị


Nhà thầu xây dựng

LICOGI-19


Sản phẩm sử dụng

Hệ nhôm kính mặt dựng Tung Kuang Đài Loan, Cửa đi mở quay, Tấm ốp nhôm Alucobond, Cửa tự động BESAM Thụy Điển


Lĩnh vực

Trung tâm thương mại


Năm hoàn thành

2012

Cat Bi Plaza nằm cách Sân bay Cát Bi và đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng khoảng vài cây số. Công trình có vị trí thuận lợi cho các hoạt động kinh tế, giao dịch thương mại… của một thành phố công nghiệp, cảng biển như Hải Phòng. Cát Bi Plaza hứa hẹn mở ra rất nhiều dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước khi công trình đi vào hoạt động. Cát Bi plaza còn theo chính sách môi trường xanh, tôn trọng và bảo vệ môi trường trong xanh và sạch đẹp.

Cát Bi plaza là một tổ hợp cao 21 tầng trong đó có Trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp cho thuê và các tiện ích phục vụ khác. Tổng diện tích sàn khai thác kinh doanh là 24.015 m2 trong đó khu trung tâm thương mại có tổng diện tích 9.000 m2 trải dài từ tầng 1 đến tầng 3. Từ tầng 4 đến tầng 21, diện tích khoảng 15.000 m2. Đây sẽ là khu mua sắm hiện đại được đầu tư bởi các doanh nghiệp bán lẻ lớn trong nước, hình thành khu thương mại tập trung của người Việt theo phương châm kinh doanh “người Việt dùng hàng Việt”.

Việt Hồng là nhà thầu thi công toàn bộ hệ thống nhôm kính cho tòa nhà bao gồm đa dạng các hệ sản phẩm: Hệ nhôm kính mặt dựng Tung Kuang Đài Loan, Cửa đi mở quay, Tấm ốp nhôm Alucobond, Cửa tự động BESAM Thụy Điển