dự án

KHÁCH SẠN CASA DOS PRÍNCIPES


Địa chỉ

56 P. Đào Duy Từ, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội


Chủ đầu tư

Nhà thầu xây dựng

Sản phẩm sử dụng

Cửa nhôm thuỷ lực liền vách, Cửa đi mở quay, Cửa sổ mở hất, Vách kính lấy sáng, Cabin tắm kính


Lĩnh vực

Khách sạn boutique


Năm hoàn thành

2023

Khách sạn Casa Dos Príncipes

Tọa lạc tại trung tâm đẹp và sầm uất nhất khu phố cổ Hà Nội tại 56 Đào Duy Từ, Casa dos Príncipes thể hiện nét quyến rũ cổ điển của Đông Dương kết hợp với những màu sắc mang nét Art Decor. Không gian tinh tế với những màu sắc hài hoà được tô điểm thêm bởi hệ thống ánh sáng có khả năng tuỳ chỉnh theo tâm trạng khách hàng khiến Casa dos Príncipes Hotel trở thành một không gian nghệ thuật đầy thư giãn.

Khách sạn Casa dos Príncipes là khách sạn Boutique với 35 phòng được trang trí với không gian ấn tượng và độc đáo; mang đến cho du khách những giây phút thực sự khó quên và những trải nghiệm vượt thời gian. 

Việt Hồng cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính cho dự án sử dụng kính hộp cách âm nhằm đem đến không gian yên tĩnh cho khách lưu trú. Đặc biệt cửa ra vào sảnh chính sử dụng hệ cửa khung nhôm thuỷ lực với kính hộp có nan trang trí mạ vàng tạo điểm nhấn ấn tượng cho Casa dos Príncipes. 

Các sản phẩm sử dụng: Cửa nhôm thuỷ lực liền vách cố định sảnh chính, Cửa sổ mở hất vị trí các phòng, Vách tắm kính 135o & 90