dự án

TÒA NHÀ VINAFOOD 1


Địa chỉ

6 Ngô Quyền, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội


Chủ đầu tư

Tổng công ty lương thực miền Bắc


Nhà thầu xây dựng

PVC HongHa


Sản phẩm sử dụng

Cửa đi mở quay, Cửa sổ mở hất, Cửa tự động, Mái kính sảnh, Lam nhôm chắn nắng


Lĩnh vực

Tòa nhà văn phòng


Năm hoàn thành

2010

GIỚI THIỆU DỰ ÁN & HỆ NHÔM KÍNH

Tòa nhà Vinafood 1 là trụ sở văn phòng Tổng công ty lương thực miền Bắc. Việt Hồng vinh dự được lựa chọn là nhà thầu thi công toàn bộ hệ nhôm kính cao cấp nhập khẩu châu Âu cho tòa nhà. Các hạng mục gia công, thi công, lắp đặt của Việt Hồng bao gồm: Hệ mái kính sảnh, Cửa tự động, Cửa đi mở quay, Cửa sổ mở hất, Hệ mặt dựng lam nhôm chắn nắng… Tất cả các hệ sản phẩm nhôm và phụ kiện đều được nhập khẩu đồng bộ châu Âu từ SAPA Building System.

Hệ cửa nhôm kính cao cấp nhập khẩu châu Âu sử dụng lớp sơn tĩnh điện màu ghi xanh bề mặt sần. Kính hộp hai lớp cách nhiệt với một lớp kính Low-e cách nhiệt nhập khẩu Bỉ từ hãng AGC. Cửa tự động sảnh chính của BESAM Thuỵ Điển.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Tại thời điểm năm 2010, việc Việt Hồng thi công một dự án cao cấp đạt tiến độ & chất lượng như toà nhà VINAFOOD 1 đã chứng tỏ năng lực của nhà thầu. Thật vinh dự sau khi hoàn thành dự án, Mr. Huỳnh Thanh Quyết – PTGD Công ty PVC HỒNG HÀ đã có lời nhận xét cho Việt Hồng:

“Với tập thể đội ngũ Cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao, Công ty Việt Hồng đã thực hiện tốt dự án Tòa nhà Vinafood I theo phương châm yêu cầu của Chủ đầu tư và chúng tôi là:

+ Chất lượng

+ Tiến độ

+ An toàn lao động”

Hệ thống cửa nhôm kính đều được gia công trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy Việt Hồng tại KCN Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên. Tiến độ và chất lượng đều đáp ứng các tiêu chí khắt khe mà chủ đầu tư đề ra. Việt Hồng tự hào khi đóng góp một phần nhỏ vào thành công của toàn dự án. Việt Hồng một lần nữa khẳng định năng lực của mình, làm hài lòng Chủ đầu tư cũng như các đối tác.