dự án

VINHOMES CONDOTEL NHA TRANG


Địa chỉ

44-46 Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa


Chủ đầu tư

Tập đoàn Vingroup


Nhà thầu xây dựng

An Phong


Sản phẩm sử dụng

Cửa đi mở quay, Cửa sổ mở hất, Cửa lùa, Vách tắm kính, Louver nhôm, Cửa kính thuỷ lực.


Lĩnh vực

Trung tâm thương mại, Chung cư


Năm hoàn thành

2016

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

VINHOMES CONDOTEL NHA TRANG toạ lạc tại số 44 – 46 trên đường Lê Thánh Tôn, một trong những tuyến đường có vị trí đắc địa nhất hướng ra vịnh Nha Trang. Vinhomes Condotel Nha Trang sở hữu một vị trí có thể xem là đắc địa nhất vùng vịnh này. Từ vị trí của dự án, chỉ mất vài phút đi bộ là tới biển hay trung tâm TP.

Giao thông hàng không tới Nha Trang cực kỳ thuận lợi đối với khách du lịch nội địa cũng như quốc tế. Với vị trí “vàng” này, trong tương lai khu đất này không chỉ có giá trị về nhà ở mà còn mang lại nhiều lợi ích đầu tư.

HỆ THỐNG NHÔM KÍNH

Việt Hồng là nhà thầu thi công toàn bộ hệ nhôm kính cho 1 toà tháp. Các hệ sản phẩm nhôm kính sử dụng đa dạng bao gồm: Cửa kính thủy lực, Cửa sổ mở bật liền vách, Cửa lùa, Cửa đi mở quay, Vách tắm kính, louver nhôm.

Cửa kính thủy lực tầng trệt với bản lề thủy lực VVP âm sàn, kính cường lực 12mm. Cửa sổ mở hất liền vách được bố trí ở các tầng trên sử dụng phụ kiện Kinlong/Draho. Cửa đi mở quay được lắp đặt ở các vị trí lối ra ban công chung cư. Nhôm Xingfa nhập khẩu, sơn tĩnh điện bảo hành 15 năm.

Hệ thống nhôm kính được gia công trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy Việt Hồng – KCN Tân Quang. Tiến độ và chất lượng đều đáp ứng các tiêu chí khắt khe mà chủ đầu tư Vingroup đề ra. Việt Hồng tự hào khi đóng góp một phần nhỏ vào thành công của toàn dự án. Tiếp nối thành công của dự án VINHOMES CONDOTEL NHA TRANG, Việt Hồng tiếp tục được lựa chọn làm nhà thầu thi công cho nhiều dự án tiếp theo của chủ đầu tư Vingroup.