dự án

VINHOMES NEW CENTER TP HÀ TĨNH


Địa chỉ

Đường Hàm Nghi, phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh.


Chủ đầu tư

Vingroup


Nhà thầu xây dựng

DELTA


Sản phẩm sử dụng

Cửa đi mở quay, Cửa sổ mở hất, Cửa kính thuỷ lực, Nan chớp nhôm, Cửa lùa


Lĩnh vực

Chung cư


Năm hoàn thành

2019

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Vinhomes New Center – khu căn hộ văn minh bậc nhất TP Hà Tĩnh, được xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại với quần thể tiện ích được thiết kế hướng tâm đem đến không gian riêng tư biệt lập, kiến tạo phong cách sống thời thượng. VINHOMES NEW CENTER TP HÀ TĨNH được thiết kế với tiện ích đồng bộ, đem đến một môi trường sống hiện đại cho những cư dân tương lai.

Với diện tích 1,95 ha, hai tòa căn hộ đầu tiên của dự án được thiết kế với 25 tầng nổi và 1 tầng hầm. Loại hình căn hộ đa dạng từ 1-3 phòng ngủ, đem đến sự lựa chọn phong phú cho mọi gia đình.

HỆ THỐNG NHÔM KÍNH

Việt Hồng là nhà thầu thi công toàn bộ hệ thống nhôm kính bao gồm Cửa đi mở quay, Cửa sổ mở hất, Cửa lùa lô gia, Nan chớp nhôm, Cửa kính thuỷ lực… cho toà H2 (C2) trong tổng 2 toà chung cư của dự án. 

Hệ thống nhôm kính được gia công trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy Việt Hồng – KCN Tân Quang. Tiến độ và chất lượng đều đáp ứng các tiêu chí khắt khe mà chủ đầu tư Vingroup đề ra. Việt Hồng tự hào khi đóng góp một phần nhỏ vào thành công của toàn dự án. Tiếp nối thành công của dự án, Việt Hồng tiếp tục được lựa chọn làm nhà thầu thi công cho nhiều dự án tiếp theo của chủ đầu tư Vingroup.

error: Nội dung được bảo vệ !!