Tin tức

01/06

2022

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 01-06

Tin tức công ty

Ngày Quốc tế thiếu nhi ở Việt Nam

Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em – Văn kiện pháp lý Quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt. CHÚC MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 01-06!

Ở nước ta, ngay sau khi giành được độc lập, ngày 1/6 và Tết Trung thu (15/8 âm lịch) hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên (1/6/1950) trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đang trải qua thời kỳ cam go ác liệt nhất; nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn nghĩ tới thiếu nhi cả nước và gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Từ đó, hàng năm cứ đến ngày Tết thiếu nhi và Tết Trung thu; thiếu nhi cả nước lại hân hoan đón thư chúc mừng của Bác Hồ.

Việt Hồng chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01-06! 

Sự hồn nhiên của thế giới này được thể hiện qua những nụ cười đẹp đẽ của trẻ thơ. Một đứa trẻ luôn có thể dạy cho người lớn ba điều: hạnh phúc giản đơn; luôn bận rộn với điều gì đó và biết cách đòi hỏi ở mọi thứ bạn muốn. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi, Công ty Việt Hồng gửi đến các em những lời chúc tốt đẹp nhất; chúc các em là những con ngoan; trò giỏi và niềm tự hào của ba mẹ!

Những món quà được Việt Hồng gửi tặng tới các em thông qua ba, mẹ là thành viên trong gia đình Việt Hồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những thông điệp lớn lao về tình cảm gia đình.

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 01-06!

Nguồn: Nguồn gốc và ý nghĩa Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 (vietnamnet.vn)