Tin tức

30/05

2022

CỬA NHÔM MỞ QUAY VÀ LẬT VÀO TRONG

Tin tức chung

GIỚI THIỆU CỬA QUAY LẬT

Trong những năm qua, cửa nhôm mở quay và lật vào trong (cửa quay lật) lấy cảm hứng từ châu Âu đã trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến. Như một tính năng cao cấp; loại cửa này giúp làm tăng giá trị tài sản và cải thiện tính thẩm mỹ cho công trình. Bảo mật tối ưu; thiết kế hợp lý và hiệu suất cao trong tiết kiệm năng lượng chỉ là một vài trong số rất nhiều ưu điểm của cửa quay lật.

CỬA QUAY LẬT HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

Sử dụng một tay cầm duy nhất; cửa quay lật cung cấp chức năng của ba loại cửa sổ khác nhau trong cùng một bộ cửa.

  1. Vách cố định – An toàn, kín khít khi tay nắm ở vị trí khoá.
  2. Cửa mở quay vào trong – Vị trí này cho phép dễ dàng vệ sinh cửa từ bên trong, giúp thông gió tốt và tạo lối thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.
  3. Cửa mở lật phía trên –  Vị trí này giúp thông gió đồng thời duy trì sự an toàn và riêng tư.

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA NHÔM MỞ QUAY VÀ LẬT VÀO TRONG

  • 3 cửa trong 1: Vì cửa quay lật về cơ bản là ba loại cửa phổ biến nhất trong một thiết kế; chúng cung cấp nhiều giá trị và chức năng hơn so với cửa cố định; lật hoặc quay truyền thống.
  • Tính an toàn: Cửa sổ mở quay lật vào trong an toàn hơn nhiều so với cửa sổ mở hất thông thường.
  • Hoàn hảo cho mọi không gian kích thước: Do thiết kế độc đáo; cửa sổ quay lật có thể đạt được kích thước vượt khổ so với các loại cửa sổ thông dụng.
  • Dễ dàng vệ sinh: Chức năng mở quay vào trong cho phép dễ dàng vệ sinh mặt cửa bên ngoài một cách an toàn. Đối với cửa mở lật thông thường khách hàng sẽ cần dùng đến thang chuyên dụng hoặc gondola.
  • Thông gió tốt hơn: Một lợi ích tuyệt vời khác của cửa quay lật là các tùy chọn thông gió đa dạng mà chúng cung cấp. Mở lật từ phía trên dễ dàng tạo điều kiện cho việc thông khí nhẹ. Ngoài ra, cửa có thể được mở hoàn toàn để bạn có thể tận hưởng toàn bộ trải nghiệm của những gì thiên nhiên ban tặng; như một làn gió trong lành.
  • Tính thẩm mỹ: Hệ cửa quay lật mang đến một thiết kế hiện đại; độc đáo cho không gian nội thất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm cửa nhôm quay lật thực tế; vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Tel: +84.243.828.1084

VIỆT HỒNG

CHẤT LƯỢNG SỐ 1 – UY TÍN HÀNG ĐẦU

 

Xem các bài viết liên quan:

Cửa xếp trượt

Cửa chớp lật VH kiểu Pháp