Tin tức

15/07

2022

HÀNH TRÌNH HÈ 2022 – BIỂN CỬA LÒ

Tin tức công ty

HÀNH TRÌNH HÈ 2022 – BIỂN CỬA LÒ

Hoạt động du lịch hè hàng năm luôn được mong chờ và hưởng ứng bởi các thành viên trong gia đình Việt Hồng. Đây chính là tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần của mỗi CBCNV.
Chương trình du lịch hè cũng là cơ hội để mỗi thành viên trong tập thể Việt Hồng thêm đoàn kết, gắn bó, cùng nhau nỗ lực vì mục tiêu chung phía trước. Năm nay, hãy cùng Việt Hồng đến với: HÀNH TRÌNH HÈ 2022 – BIỂN CỬA LÒ

Ngày 12-07

Hành trình du lịch hè 2022 khởi đầu sáng sớm bằng chuyến đi lễ đền mẫu Sòng Sơn – Thanh Hoá. Ban lãnh đạo cùng CBCNV cầu chúc cho chuyến đi may mắn, thành công. 

Tiếp đến cả đoàn nhận phòng khách sạn 4 sao tại trung tâm thị xã Cửa Lò. Chụp ảnh lưu niệm, tự do thăm quan trước bữa tối tại nhà hàng ven biển.   

CBCNV Công ty chụp ảnh lưu niệm trước sảnh khách sạn

Bữa tối của đại gia đình Việt Hồng tại nhà hàng hải sản ven biển

Ngày 13-07

Sáng hôm sau, cả đoàn tham quan Quê Ngoại và Quê Nội Bác Hồ – Vị cha già dân tộc. Cùng nhau bày tỏ lòng thành kính đến sự giản dị và công ơn to lớn của Bác trong công cuộc đấu tranh giành độc lập và xây dựng đất nước.

Chiều cùng ngày, toàn thể gia đình Việt Hồng tụ họp trên bãi biển Cửa Lò tham gia chương trình Team Building. Những đội chơi đã cùng nhau trải qua những trò chơi đầy tiếng cười và tính gắn kết. 

Cùng nhau ghé thăm Quê Ngoại và Quê Nội Bác Hồ – Vị cha già của dân tộchành trình hè 2022 việt hồng

Hoạt động Team Building gắn kết trên bãi biển Cửa Lò

Team Sóng Biển   

Team Thịt Mỡ       

Team Rồng Biển        hành trình du lịch hè việt hồng hành trình hè cửa lò

Các thành viên nhí trong Đại gia đình Việt Hồng cùng tham gia team building & nhận quà!

Ngày 14-07

Ngày cuối cùng trong hành trình, tập thể Việt Hồng cùng nhau đi lễ đền Cô Bơ. Đây là ngôi đền linh thiêng nằm tại ngã ba Bông nơi sông Mã và sông Lèn giao nhau. Cả đoàn cầu chúc cho những điều may mắn phía trước và sự thành công, phát triển của Công ty Việt Hồng

Ảnh lưu niệm tại Đền Cô Bơ – Thành phố Thanh HoáDu lịch hè cửa lò việt hồng

Kết thúc hành trình là những kỷ niệm đáng nhớ, những giờ phút tụ họp đầy niềm vui, tiếng cười. Chúc cho Đại gia đình Việt Hồng thật nhiều sức khoẻ, cùng chung niềm tin, đoàn kết để chiến thắng nhiều thử thách phía trước. 

 

Xem tiếp các tin liên quan: 

Hành trình du lịch hè 2016 – Sầm Sơn

Hoạt động lễ 4 ngôi chùa đầu năm Nhâm Dần 2022