Tin tức

07/10

2021

KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Tin tức công ty

Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần thuơng mại Việt Hồng 07/10/2021 vô cùng đặc biệt và đáng nhớ với sự góp mặt của anh chị em CBCNV ở 3 đầu cầu: Văn phòng Hà Nội, Nhà máy Hưng Yên và Công trình Vinhomes Grand Park, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 khiến cho quy mô buổi lễ tổ chức sinh nhật Công ty năm nay có phần hạn chế và không thể quy tụ toàn thể CBCNV ở cùng một địa điểm như mọi năm. Nhưng cũng vì thế mà tình đoàn kết và gắn bó của toàn thể gia đình Việt Hồng càng được thể hiện rõ ràng và sâu sắc hơn. 

30 năm là một hành trình đầy nỗ lực và cố gắng, nhiều chông gai và thử thách của nhiều thế hệ anh chị em CBCNV trong tập thể gia đình Việt Hồng. Những chia sẻ chân thành, những câu chuyện đáng nhớ đã được Ban lãnh đạo Công ty chia sẻ và gửi gắm tới toàn thể anh chị em CBCNV nhằm ghi lại dấu ấn 30 năm cũng như đặt ra mục tiêu cho sự phát triển của Việt Hồng trong tương lai. 

Chúc cho Việt Hồng ngày một thành công và phát triển hơn nữa, chúc cho anh chị em CBCNV Công ty luôn luôn đoàn kết, nỗ lực vì sự hài lòng của Khách hàng, sự phát triển của Công ty và toàn xã hội đúng với ý nghĩa cái tên Việt Hồng. 

Tập thể CBCNV tại đầu cầu Văn phòng Hà Nội 

Tập thể CBCNV tại đầu cầu Nhà máy Việt Hồng – KCN Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

Nhân dịp sinh nhật Công ty, Ban lãnh đạo cũng đã dành tặng những phần quà đặc biệt tới các anh chị em có ngày sinh nhật và ngày cưới trong tháng 8,9,10 cũng như trao tặng Mũ bảo hiểm Việt Hồng đến toàn thể CBCNV Công ty. Những món quà tuy nhỏ nhưng gửi gắm sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đến đời sống của CBCNV trong gia đình Việt Hồng.