Tin tức

17/08

2023

MEGA GRAND WORLD HOÀN THIỆN THẦN TỐC

Tin tức chung

MEGA GRAND WORLD HOÀN THIỆN THẦN TỐC

Mega Grand World nằm tại trung tâm của thành phố điểm đến Ocean City – phố Đông của Hà Nội, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng của người dân và du khách, từ đó góp phần thúc đẩy Hà Nội trở thành điểm đến nổi bật trên bản đồ du lịch phía Bắc.

Dự án Vinhomes Mega Grand World Hà Nội đang được cấp tốc triển khai hoàn thiện những bước cuối cùng. Việt Hồng tự hào lắp đặt hoàn thiện hạng mục cửa nhôm kính cho phân khu Venice với nhiều vị trí cửa uốn vòm đa bán kính.

Phân khu Venice là phân khu mở bán đầu tiên của dự án bao gồm 481 căn trải dài 2 bên bờ sông Venice mô phỏng Con đường tơ lụa sầm uất, giao thương tấp nập.

Việt Hồng góp phần tô điểm cho dự án bằng những khung cửa sổ, cửa trượt lùa trang nhã mở rộng ra khung cảnh mang phong cách châu Âu. Mỗi ô cửa trong dự án đều được thiết kế tỉ mỉ với sự cân đối về tỉ lệ, như một tác phẩm nghệ thuật mang hơi thở đương đại. Diện mạo mang đầy hơi thở hiện đại của Mega Grand World chính là lời chào đầu đến từ một đại đô thị tầm cỡ khu vực. 

Tiến độ gấp và tính quan trọng của dự án một lần nữa thể hiện năng lực cũng như sự tin tưởng của chủ đầu tư Vingroup dành cho Việt Hồng

Hãy cùng chúng tôi chờ đón diện mạo hoàn thiện mới của Mega Grand World trong thời gian rất sớm !

mega grand world việt hồng mega grand world hà nội mega grand world đại an 

MEGA GRAND WORLD HOÀN THIỆN THẦN TỐC