Tin tức

16/09

2021

SASH WINDOW – VẺ ĐẸP CỔ ĐIỂN

Tin tức chung

GIỚI THIỆU SASH WINDOW

Sash window hay Georgian window là dạng cửa sổ trượt dọc có nguồn gốc từ thành phố London, nước Anh vào thế kỷ 17. Sau đó trở nên phổ biến và được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là các nước thuộc địa của Anh bao gồm Ấn Độ, Caribe, Ai-len và cả Mỹ. Nhiều công trình nổi tiếng tại nước Anh, xây dựng từ thế kỷ 17 sử dụng cửa sổ Sash window cho đến nay vẫn giữ được vẻ đẹp cổ điển và sang trọng.

Cung điện Kensington, London, Anh (ảnh bên dưới)

Cung điện Hampton Court, London, Anh (Ảnh bên dưới)Cửa sổ Sash window được thiết kế là dạng cửa sổ trượt dọc, thường bao gồm 2 cánh, cánh dưới có thể trượt lên, cánh trên thì có thể trượt xuống hoặc đôi khi là cánh cố định. Cửa sổ Sash window thường được làm bằng chất liệu gỗ và kính đơn, được chia làm nhiều ô nhỏ do công nghệ sản xuất kính từ thế kỷ 17 giới hạn khổ lớn của tấm kính.

Ngày nay với công nghệ sản xuất kính hộp khổ lớn và ưu điểm của cửa nhôm, cửa sổ nhôm sử dụng kính hộp Sash window ngày càng trở nên phổ biến. Hiệu suất an toàn cùng với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn rất nhiều nhưng vẫn giữ được nét đẹp cổ điển của kiến trúc là lý do nhiều khách hàng đã lựa chọn lắp đặt cửa nhôm Sash window cho công trình của mình.

Công trình biệt thự hiện đại sử dụng cửa nhôm Sash window (ảnh bên dưới)

 

Ưu điểm của cửa nhôm Sash window:

  1. Vẻ đẹp cổ điển độc đáo: Ngày nay khi cửa sổ mở hất hay mở quay đang chiếm lĩnh đa số thì cửa sổ Sash window là một lựa chọn độc đáo, đem lại sự khác biệt hoàn toàn cho công trình.
  2. Khả năng cách âm, cách nhiệt: Sử dụng kính hộp 2 lớp hoặc thậm chí là 3 lớp đem đến khả năng cách âm, cách nhiệt cao cho những công trình gần trung tâm thành phố.
  3. Đa dạng kiểu dáng kích thước: (tham khảo bảng bên dưới)
  4. Khả năng thông gió ưu việt: Với thiết kế cửa sổ trượt dọc cả cánh trên và cánh dưới. Khả năng lấy gió mát vào nhà qua khe cửa bên dưới và đẩy khí nóng trong nhà qua khe cửa bên trên là ưu điểm vượt trội của cửa nhôm Sash window mà cửa sổ mở hất hay mở quay không thể có được.

Tìm hiểu và trải nghiệm

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cửa nhôm kính Sash window này, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm cũng như trải nghiệm sản phẩm thưc tế tại Showroom Việt Hồng. Showroom Việt Hồng có đa dạng các hệ nhôm, kiểu dáng cửa Sash window cùng hệ phụ kiện để Quý khách hàng lựa chọn. Cửa nhôm Sash window của Việt Hồng chắc chắn là giải pháp cửa tuyệt vời dành riêng cho những Quý khách hàng yêu thích nét đẹp cổ điển và sự độc đáo khác biệt.

Việt Hồng

Chất lượng số 1 – Uy tín hàng đầu

 

 

error: Nội dung được bảo vệ !!