Tin tức

16/05

2023

VIỆT HỒNG TRIỂN KHAI 3 DỰ ÁN MỚI

Tin tức công ty

VIỆT HỒNG TIẾP TỤC TRIỂN KHAI 3 DỰ ÁN MỚI trong quý II năm 2023! 

Vinhomes Grand Park quận 9 – phân khu The Beverly

Tiếp nối giai đoạn đầu dự án khi Việt Hồng hoàn thiện phần nhôm kính bao quanh mặt ngoài cho hai toà chung cư S6.03 & S6.05 phân khu The Origami; CĐT Vingroup tin tưởng giao tiếp gói thầu nhôm kính của hai toà chung cư cao cấp phân khu The Beverly. Với ví trí đắc địa nhất dự án; view trọn công viên 36HA và thiết kế độc đáo với nhiều vách kính uốn cong; phân khu The Beverly hứa hẹn sẽ là tâm điểm của đại dự án Vinhomes Grand Park. 

Vinhomes Ocean Park 1 – phân khu The Pavilion

the pavilion ocean park

The Pavilion được phát triển theo mô hình Vinhomes Sapphire +. Đây là một trong những mô hình căn hộ vô cùng độc đáo; kế thừa những ưu điểm vượt trội của cả 2 mô hình Vinhomes Sapphire và Vinhomes Ruby. Việt Hồng triển khai lắp đặt tầng mẫu bắt đầu từ tháng 4/2023 và tiếp tục hoàn thiện hệ nhôm kính bao quanh khối căn hộ 30 tầng này. 

Vinhomes Ocean park 3 – The Crown 

Gần 200 căn biệt thự liền kề 5 tầng với thiết kế hiện đại sẽ được tô điểm bởi hệ nhôm kính của Việt Hồng. Tự tin sát cánh cùng CĐT Vinhomes để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. 

VIỆT HỒNG triển khai 3 dự án mới cùng thời điểm với khối lượng công việc lớn cùng sự tín nhiệm của CĐT cho thấy năng lực thiết kế; quản lý; thi công; khẳng định tầm vóc của Việt Hồng để hiện thực hóa những kiệt tác đến từ Vingroup.